Một số công cụ ẩn danh khi lướt web

Nghe có vẻ mờ ám nhưng đôi khi bạn bị rơi vào hoàn cảnh “tình ngay lý gian” là việc truy cập vào một số trang web và dịch giới hạn truy cập chẳng hạn như trang Hulu là dịch vụ chia sẻ video chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ hay một số video trên Youtube chỉ cho phép phát trên một số quốc gia và vùng lãnh thổ nhất định…

Nếu muốn khai thác những dịch vụ như thế bạn chỉ có cách đưa vị trí của mình về những nơi và họ cho phép, cụ thể là bạn sẽ sử dụng dịch vụ VPN ảo. Sau đây là những phần mềm giúp bạn thay đổi vị trí trên internet một cách ngoạn mục mà hoàn hoàn miễn phí

Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm nổi tiếng và đứng đầu trong danh sách những phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay. Khi cài đặt Hotspot Shield, phần mềm sẽ giúp bạn có thể ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube,…. Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân. Đặc biệt, Hotspot Shield có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa.

Ultrasurf

Ultrasurf là một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là Facebook. Phần mềm đảm bảo sự an toàn để sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Ultrasurf hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống.

VPN Gate fake IP

Phần mềm VPN cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Trong số đó có phần mềm VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam sang quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet sẽ luôn được ổn định, tránh các tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối.

Add Comment