Ứng dụng Secure Folder đã được đưa lên Google Play

Lần đầu tiên Samsung giới thiệu ứng dụng bảo mật thư mục Secure Folder của mình là khi ra mắt cùng với Galaxy Note7. Sau đó, tính năng này tiếp tục được cập nhật cho Galaxy S7/S7 edge và Galaxy S8/S8+. Secure Folder là ứng dụng cho phép bảo vệ các thư mục riêng tư của bạn khỏi những người tò mò. Bạn có thể lưu trữ các dữ liệu, tập tin, hình ảnh hoặc video riêng tư với mật khẩu, mã pin hoặc các phương pháp bảo mật vân tay và mống mắt.

Secure Folder

Tuy nhiên ứng dụng Secure Folder của Samsung chỉ có thể được tải về và cập nhật từ kho ứng dụng Galaxy Apps của hãng, đây là một điều bất tiện khiến người dùng không thể cập nhật các bản vá thường xuyên đê nâng cao hiệu suất hoạt động của ứng dụng.

Secure Folder

Mới đây, Samsung cũng đã quyết định đưa Secure Folder lên kho ứng dụng Play Store của Google và cho phép tải về cũng như cập nhật miễn phí.Mặc dù vậy, không phải bất kỳ chiếc smartphone Android nào cũng có thể cài đặt ứng dụng Secure Folder này. Bạn vẫn sẽ cần có một chiếc smartphone Samsung tương thích để có thể sử dụng Secure Folder.

Secure Folder dành cho các dòng máy Galaxy

Nguồn: GenK

Report a problem with article
Previous Story

The Honor 9 could potentially arrive on June 12

Next Story

Quake soundtrack by Nine Inch Nail's Trent Reznor looks to be arriving on vinyl