Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android ngày 7/12/2017

Hôm nay, mình xin tổng hợp các ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android trong ngày 07/12/2017. Chương trình miễn phí diễn ra ngay trên Google Play mà không thông qua một chương trình độc lập hay một đơn vị nào do đó có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không có thời gian cụ thể.

Nếu Anh/Em quan tâm có thể nhanh tay sở hữu bản quyền trước, và khi cần có thể cài đặt. Do chương trình diễn ra trên Google Play nên quyền lợi bản quyền của Anh/Em sẽ được giữ vĩnh viễn (trừ các gói miễn phí sử dụng trong thời gian cụ thể).

Dera Pink – Icon Pack (7.500đ | Miễn phí)

Gói biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo phong cách màu hồng “nam tính”, phù hợp cho những người đàn ông “mạnh mẽ” và có thể mang đến cho thiết bị một trải nghiệm ấn tượng hơn.

Tải về Dera Pink – Icon Pack

Ascio – Icon Pack (11.000đ | Miễn phí)

Ascio là một gói icon pack cung cấp hơn 3000 biểu tượng ứng dụng, được thiết kế theo ba phong cách Rounded corner rect (hình vuông tròn góc), Squircle (hình bầu dục), Circle (hình tròn).

Tải về Ascio – Icon Pack

Freelance Simulator: Game Developer Edition (25.000đ | Miễn phí)

Nếu như bạn đang mơ ước trở thành một Freelance ngồi nhà mà vẫn có thu nhập đều đặn, tựa game Freelance Simulator sẽ giúp bạn trải nghiệm thử những công việc mà một Freelance phải làm hằng ngày để xem nghề này có thực sự phù hợp và đúng như mơ ước của bạn không nhé!

Tải về Freelance Simulator: Game Developer Edition

LASERBREAK Pro (6.000đ | Miễn phí)

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game Laserbreak là điều khiển một trái bóng vượt qua các địa hình khó khăn, sử dụng tia laser để kích hoạt công tắc hoặc đốt cháy vật cản phía trước.

Tải về LASERBREAK Pro

Còn cập nhật

Add Comment