Thủ thuật ẩn thông báo "đã xem" trên Messenger

Discussion in 'Điện Thoại' started by Chinh, Sep 10, 2017.

 1. Chinh

  Chinh Administrator

  Vì một số lý do nào đó khiến bạn không muốn người khác biết mình đã đọc tin nhắn mà họ gửi đến, liệu điều này có thể thực hiện hay không? Chắc chắn là có rồi! Đầu tiên, để thực hiện việc này bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Unseen - No last seen qua liên kết phía dưới hoặc tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng Google Play.
  [​IMG]
  Sau khi cài đặt xong, bạn mở Unseen - No last seen và cấp quyền truy cập thông báo để ứng dụng hoạt động. Cách thực hiện theo thứ tự hình minh họa ở trên.
  [​IMG]
  Tiếp theo, Unseen - No last seen sẽ tự động đồng bộ với các tài khoản trực tuyến khác như Messenger của Facebook, Viber, Whatsapp v.v... Nếu bạn chưa đăng nhập thì có thể thực hiện thao tác này riêng theo từng ứng dụng.
  [​IMG]
  Bây giờ, bất kỳ khi nào có thông báo tin nhắn gửi đến, bạn có thể mở ra xem nội dung bên trong mà không hề để lại thông báo "đã xem" trên ứng dụng đó.
  [​IMG]
  Để trả lời, bạn chỉ cần nhấn vào nút Reply in Messenger v.v... và Unseen sẽ tự động chuyển sang giao diện của ứng dụng đó (đồng nghĩa với việc xuất hiện thông báo đã đọc tin nhắn).
  [​IMG]
  Ngoài ra, Unseen - No last seen cung cấp sẵn một trình cài đặt riêng, cho phép người dùng thiết lập các mục khác.

  Như vậy là xong! Thật sự rất tiện lợi và không lo làm mất lòng người gửi. Điều này không phải xấu nên cứ yên tâm sử dụng thôi nhé!

  Lưu ý rằng, phiên bản hiện tại mình giới thiệu hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có đi kèm với quảng cáo hiển thị. Nếu muốn loại bỏ chúng, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá khá mềm là 22,699đ.

  Nguồn: Techrum