Các ứng dụng sẽ không bị tắt đi sau khi khởi động lại trong Windows 10 Fall Creators Update

Discussion in 'Máy Tính - Laptop' started by Chinh, Sep 8, 2017.

 1. Chinh

  Chinh Administrator

  Microsoft gần đây đã thông báo rằng bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 10. Phiên bản này sẽ mang lại nhiều tính năng và cải tiến mới so với các phiên bản cũ.
  [​IMG]
  Một trong những tính năng được hy vọng nhất là Story Remix. Microsoft cũng sẽ giới thiệu thêm một số tính năng mới như OneDrive Files On Demand cho phép bạn truy cập các tập tin được lưu trữ trên OneDrive ngay cả khi chúng không nằm trên máy tính.

  Windows 10 Fall Creators Update sẽ được tích hợp một tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Tính năng này sẽ giúp họ tiếp tục làm việc với các ứng dụng ngay sau khi máy tính khởi động lại. Tính năng này thật sự không có gì mới, bởi vì nó đã từng xuất hiện trong bản cập nhật dành cho Android Lollipop. Nhưng đây là lần đầu tiên nó xuất hiện trên PC và nằm trong phiên bản Windows 10 Fall Creators Update sắp tới.

  Đây là tính năng được bật mặc định trên Windows 10 trên phiên bản Windows 10 Fall Creators Update, nếu bạn muốn tắt tính năng này hãy truy cập vào Settings > Account > Option. Hiện tại người dùng Insider vẫn có thể trải nghiệm tính năng này ở phiên bản Windows 10 Build 16251 hoặc đợi bản Update chính thức vào ngày 17 tháng 10 năm nay.

  Theo Techrum