Android Những ứng dụng miễn phí ngày 25/01/2018

Chinh

Administrator
Staff member
#1
Cập nhật danh sách các ứng dụng đang được miễn phí trên Google Play, các chương trình miễn phí có thể kết thúc sớm bất cứ lúc nào. Do đó, Anh/Em cần nhanh tay nếu trong danh sách có phần mềm mà Anh/Em thích, cần hoặc sẽ dùng trong tương lai.

1. Elite Music Pro (6.000đ | Miễn phí):

Không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn rất dễ sử dụng với các thư viện nhạc riêng biệt. Ngoài ra, Elite Music Pro còn cung cấp cho người dùng bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v... cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

2. nBubble Pro - Notifications in bubble (35.000đ | Miễn phí):

Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng trả lời tin nhắn Whatsapp, Facebook Messenger, Gmail, Email, SMS, hangouts hay tất cả các dịch vụ chat trực tuyến khác mà không cần mở chúng.

3. Aqua Mail Pro Key (227.000đ | 113.000đ):

Ứng dụng Email mạnh mẽ và cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ công việc văn phòng hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ các tài khoản email từ Exchange, IMAP, cho phép các “intergration” trong Office 365 và OAUTH2 cho Gmail. Ngoài ra, cùng với 1 số ít các ứng dụng email khác, Aqua Mail hỗ trợ luôn Tasker và Light Flow (2 công cụ hỗ trợ email).

4. Ghost Screen (29.000đ | 9.000đ):

Ứng dụng hỗ trợ người dùng khắc phục các vấn đề liên quan đến lỗi màn hình bị bóng mờ do sự nóng lên trên các thiết bị sử dụng màn hình LCD, làm cho các biểu tượng của ứng dụng hoặc một số phần của ứng dụng vẫn hiển thị trên màn hình.

5. Magme - Icon Pack (20.000đ | Miễn phí):

Hầu hết các gói biểu tượng đều có xu hướng thiết kế theo một thể thống nhất, nhưng với Magme điều đó lại hoàn toàn ngược lại! Nhà phát triển DaviidH đã cung cấp cho người dùng hơn 1100+ icon chất lượng cao với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, giúp cho thiết bị của bạn có cảm giác mới mẻ, sáng tạo và thú vị hơn.

6. Crumple - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí):

Ứng dụng cung cấp cho người dùng hơn 1150 loại biểu tượng ứng dụng khác nhau, được thiết kế theo dạng hình tròn độc đáo và màu sắc trung tính. Giúp mang đến cho thiết bị của bạn một cái nhìn mới mẻ hơn.

7. Color Paper - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí):

Color Paper cũng mang đến cho người dùng gói biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo phong cách hình tròn quen thuộc, nhưng được cách tân bằng việc kết hợp nhiều màu sắc đậm với nhau, tạo nên sự khác biệt cho thiết bị của bạn.

8. Erom - Icon Pack (13.000đ | Miễn phí):

Ứng dụng sở hữu thiết kế theo phong cách độc đáo, cách icon ứng dụng đều được làm nổi trên bề mặt thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết hơn.

9. Color Palette (41.000đ | Miễn phí):

Nếu nhìn qua tên thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng Color Palette là một công cụ chỉnh sửa hoặc cung cấp cho người dùng các bộ lọc màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đây lại là một tựa game mới ra mắt từ nhà phát triển Atelier Soft.

10. LASERBREAK Renegades (6.500đ | Miễn phí):

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game Laserbreak Renegades là điều khiển một trái bóng vượt qua các địa hình khó khăn, sử dụng tia laser để kích hoạt công tắc hoặc đốt cháy vật cản phía trước.
 

Phần mềm hữu ích

Forum statistics

Threads
26
Messages
26
Members
1
Latest member
Chinh