Thẻ nhớ 512Gb sẽ được bán ra trong tháng 2

Chinh

Administrator
Staff member
#1
Năm ngoái, Sandisk tung ra chiếc thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới với dung lượng lên đến 400GB. Đầu năm 2018, một công ty tại Anh là Integral Memory đã lập tức phá vỡ kỷ lục khi giới thiệu thẻ nhớ microSD dung lượng 512GB đầu tiên trên thế giới!


Đây là một tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng Android sở hữu các thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ microSDXC, hay các laptop như Surface Pro, bởi với chiếc thẻ này, bạn sẽ có ngay nửa terabyte không gian lưu trữ ngay trên đầu ngón tay. Thẻ nhớ này sẽ có tốc độ tối đa là 80MB/s, không phải nhanh nhất trên thị trường, nhưng cũng quá đủ để đảm bảo tốc độ hoạt động của các ứng dụng lưu trữ trên đó, cũng như ghi các video 4K.

Thiết bị này sẽ được bán ra thị trường vào tháng 2 tới và chưa rõ mức giá cụ thể là bao nhiêu. Nhìn chung, chiếc thẻ này không có tính ứng dụng cao cho lắm. Nó chỉ phù hợp nếu bạn có ý định... khoe khoang, hoặc dành cho những người sành công nghệ muốn tận dụng dung lượng nhớ khủng vốn chỉ xuất hiện trên các laptop hay desktop như thế này mà thôi.
 

Phần mềm hữu ích

Forum statistics

Threads
26
Messages
26
Members
1
Latest member
Chinh