Slayaway Camp – Game phong cách Minecraft có tính gây nghiện cao

Game Slayaway Camp

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2/2017 cho nền tảng iOS, Slayaway Camp là một tựa game Puzzle vô cùng hấp dẫn do hãng Blue Wizard Digital phát hành. Nhận được khá nhiều sự ủng hộ và đánh giá vô cùng cao từ người chơi cũng như giới phê bình chuyên môn, và vừa qua, hãng Blue Wizard Digital đã quyết định mang tựa game này đến với nền tảng Android.

Ấn tượng đầu tiên mà người chơi bắt gặp ở Slayaway Camp có lẽ chính là nền đồ họa khá ngộ nghĩnh và có nét tương đồng với Minecraft. Bối cảnh trong game được thiết kế theo phong cách đậm chất phim ảnh kể về những tên sát nhân man rợ với ngoại hình dị hợm, ra tay giết hại vô số người dân vô tội và bạn chính là tên sát nhân đấy. Đến đây có lẽ các bạn sẽ nghĩ ngay đến nhân vật Jackson trong tựa game kinh dị nổi tiếng Friday the 13th phải không nào?

Game Slayaway Camp

Nhờ sở hữu lối chơi độc đáo cùng khá nhiều yếu tố ghê rợn được “chế biến” lại trên nền đồ họa Minecraft đã làm cho Slayaway Camp khá là khác biệt với những tựa game khác và có lẽ đó cũng chính là lý do mang đến sự thành công của tựa game này. Với hơn 140 màn chơi được sắp xếp để tạo nên một bộ phim hoàn chỉnh, nhiệm vụ của người chơi chính là điều khiển cho kẻ sát nhân di chuyển, hù họa hay ra tay sát hại những thanh thiếu niên xuất hiện trong màn chơi, sau đó trốn thoát khỏi đấy một cách an toàn.

Và nhân dịp game vừa được ra mắt cho Android, Slayaway Camp được bán với giá khá “mềm” trên Google Play chỉ với 48.000 VNĐ và phiên bản dành cho iOS có giá 45.000 VNĐ mà thôi

Slayaway Camp on the App Store (45,000 VNĐ)
Slayaway Camp – Android Apps on Google Play (48,000 VNĐ)

Nguồn: Techrum

Report a problem with article
Previous Story

The Honor 9 could potentially arrive on June 12

Next Story

Quake soundtrack by Nine Inch Nail's Trent Reznor looks to be arriving on vinyl