Người dùng Whatsapp đã có thể tự xóa tin nhắn

Đầu tháng này, ứng dụng nhắn tin OTT Whatsapp đã bổ sung tính năng mới cho phép người dùng có thể chia sẻ vị trí của họ cho bạn bè. Tiếp theo hãng có kể hoạch bổ sung tín năng xóa tin nhắn trong thời gian tới. Để sử dụng tính năng này thì chỉ việc nhấn giữ tin nhắn cần xóa, sẽ xuất hiện các tùy chọn liên quan, trong đó có “delete for me” và “delete for everyone”.

Như tên gọi, “delete for me” sẽ chỉ xóa những tin nhắn hiển thị trên thiết bị người dùng và tin nhắn trên thiết bị người nhận không bị ảnh hưởng. Đối với “delete for everyone” sẽ đồng thời xóa nội dung tin nhắn trên cả 2 thiết bị gửi và nhận, tuy nhiên tính năng này chỉ có tác dụng trong vòng 7 phút sau khi tin nhắn được gửi đi và không có gì là đảm bảo người nhận đã đọc được nội dung hay chưa.

Công ty đang triển khai tính năng cho tất cả người dùng WhatsApp, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Nguồn: Neowin

Add Comment