Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 4/12/2017

Tổng hợp những ứng dụng dành cho iOS đang được miễn phí thời gian ngắn trên AppStore. Có thể thời điểm này chưa cần thiết nhưng biết đâu sau này sẽ cần đến và phải tốn tiền mua. Vậy hãy nhanh tay sở hữu ngay bản quyền những phần mền này nhé.

Đây là những ứng dụng miễn phí trong thời gian ngắn ngay trên AppStore chứ không có chương trình hay thông qua một đơn vị phát hành nào hết và có thể kết thúc bất cứ lúc nào

AURA – Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram (Giá gốc: $4.99)

Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

Tải về AURA tại đây.

Phoenix Photo Editor (Giá gốc: $0.99)

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Tải về Phoenix tại đây.

Fastclip – Photo/video slideshow creater (Giá gốc: $1.99)

Fastclip là một ứng dụng đa chức năng, có thể giúp người dùng tạo ra đoạn video hoặc slideshow cực kỳ nhanh chóng bằng cách kết hợp video, ảnh và các bài nhạc.

Tải về Fastclip tại đây.

Chubby Mojis – Animated Sticker (Giá gốc: $0.99)

Bộ sticker chủ đề Halloween cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Tải về Chubby Mojis tại đây.

Windy ~ Natural White Noise (Giá gốc: $0.99)

Windy, ứng dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

Tải về Windy tại đây.

Replay – Slideshow creator (Giá gốc: $1.99)

Replay là trình chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho chiếc smartphone của bạn, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để tạo những video bằng cách sử dụng hình ảnh được lưu trữ trên máy.

Tải về Replay tại đây.

Translate Photo – OCR Camera Scanner & Translator (Giá gốc: $4.99)

Translate Photo là một ứng dụng dịch từ ngữ hữu ích, ứng dụng này cho phép người dùng dịch trực tiếp với hơn 90 ngôn ngữ khác nhau từ hình ảnh sách, báo,…

Tải về Translate Photo tại đây.

One thought on “Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 4/12/2017

  1. Pingback: Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 08/12/2017 | ICTSOFT.NET

Add Comment