Miễn phí bản quyền IObit Uninstaller 7

IObit Uninstaller là công cụ gỡ bỏ phần mềm tuyệt đối trên máy tính, IObit Uninstaller hiển thị danh sách các chương trình, ứng dụng được cài đặt, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm muốn gỡ bỏ, công việc còn lại là IObit Uninstaller sẽ tự giải quyết giúp bạn.

IObit Uninstaller có khả năng xoá hoàn toàn các chương trình, các ứng dụng Windows không sử dụng, các bản cập nhật Windows và các tiện ích trình duyệt lỗi, ngay cả các tiện ích độc hại hoặc thanh công cụ mà các chương trình chống mã độc không thể loại bỏ. Thêm vào đó, IObit Uninstaller dễ dàng gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh mà không để lại dấu vết trên máy tính. Không giống như công cụ Add or Remove Programs mặc định của Windows, đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.

IObit Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt được đánh giá tốt nhất trên máy tính, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những file cài đặt không còn sử dụng đến nữa. IObit Uninstaller 7 đang được phân phối miễn phí trên hệ thống website Sharewareonsale từ nay đến hết 17h ngày 12/11/2017. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, hãng nhanh tay sở hữu bản quyền để hưởng đầy đủ các tính năng của phần mềm. Cách thức nhập bản quyền miễn phí như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi tại đây. Nhấn chuột vào nút DOWNLOAD IOBIT UNINSTALLER 7 PRO NOW.

Bước 2: Điền một số thông tin cơ bản và nhấn nút GET IT TO ME NOW. Ngay sau đó, thông tin bản quyền và link tải về phần mềm IObit Uninstall 7 Pro sẽ hiện ra.

Bước 3: Bạn chỉ việc cài đặt và kích hoạt bản quyền cho ứng dụng của mình.

Chúc bạn thành công.

Add Comment