[E3 2017] Anthem tung gameplay mãn nhãn

EA đã giới thiệu IP mới của hãng được một trong những studios dày dặn kinh nghiệm BioWare phát triển, dự án có tên Anthem. Tuy nhiên phải đến hôm nay trong buổi họp báo của Microsoft thì chúng ta mới được thấy những đoạn gameplay đầu tiên của game, và ngay lập tức nó đã thu hút được sự chú ý của vô số game thủ.

Anthem diễn ra trong một thế giới vô cùng thù địch, con người phải sống chui rúc trong những bức tường, thứ bảo vệ họ khỏi những con quái vật và môi trường khốc liệt không nương thứ ngoài kia. Từ những con quái vật khổng lồ, kích cơ to hơn voi có thể nghiền nát bất kì thứ gì cản đường, đến cả những bộ lạc man rợ sống ở ngoài những bức tường, ngay cả môi trường cũng có thể là một mối nguy hại khi những cơn bão, giông tố có thể thổi bay mọi thứ, cùng với đố là sấm sét đánh liên hồi có khả năng sẽ one shot người chơi.

Tuy nhiên, con người cũng đã tạo ra những bộ giáp không kém gì Iron Man để giúp họ cân bằng tương quan với những nguy hiểm mà họ phải đối mặt. Người chơi cũng được sử dụng những bộ giáp đó, vào vai một người lính đánh thuê, nhận những nhiệm vụ nguy hiểm và bắt buộc phải đi ra ngoài sự bảo vệ của những bức tường. Bộ giáp cũng chia ra nhiều loại, từ cơ động nhưng mỏng manh, đến vững chãi như chiếc xe tank như di chuyển chậm chạp và khó khăn, trong đoạn gamelay chúng ta đã có cơ hội được nhìn thấy 2 bộ giáp tầm trung và hạng nặng, cuối video có thể thấy thêm cả 1 chiếc hạng nhẹ nữa.

Hiện tại EA đã confirm game sẽ ra mắt vào mùa thu 2018, chưa chốt chính thức vào ngày nào. Đây cũng không phải là game độc quyền trên hệ máy Xbox mà sẽ ra mắt trên cả PC và PS nữa.

Report a problem with article
Previous Story

The Honor 9 could potentially arrive on June 12

Next Story

Quake soundtrack by Nine Inch Nail's Trent Reznor looks to be arriving on vinyl