Apple thay đổi biểu tượng mạng trên iOS 11

iOS 11 tuy không đem đến một sự lột xác về giao diện, tuy nhiên cũng có rất nhiều thành phần đã được Apple thay đổi. Một trong số những điều đầu tiên mà người dùng dễ dàng nhận ra là biểu tượng trạng thái sóng: thay vì 5 ô tròn như các phiên bản iOS gần đây, Apple đã quay về sử dụng các cột sóng thông thường, giống như iOS 6 trở về trước hay các máy Android.

Việc quay trở về sử dụng cột sóng cũ là quyết định khá khó hiểu của Apple. Một số người dùng không thật sự hài lòng với biểu tượng mới, khi họ cho rằng biểu tượng cũ đẹp và phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của iOS hơn, cũng như việc họ không thích iOS bỗng chốc trở nên không khác gì Android. Apple vẫn chưa đưa ra lý giải nào về sự thay đổi này.

Tuy nhiên, khi xem xét các mấu rò rĩ của iPhone 8 thì có thể dễ dàng nhận thấy phần màn hình chiếm phần lớn diện tích mặt trước, điều đó dẫn đến phần Camera trước cũng như loa loại sẽ tràn xuống màn hình và chia phần tên của màn hình ra 2 phần. Do đó, cách thiết kế của iOS sẽ hoàn toàn phù hợp với thiết kế của iPhone 8.


Nguồn ảnh: Gadgets360

Nguồn: GenK

Report a problem with article
Previous Story

The Honor 9 could potentially arrive on June 12

Next Story

Quake soundtrack by Nine Inch Nail's Trent Reznor looks to be arriving on vinyl