Apple công bố giá sửa màn hình iPhone X

iPhone X được Apple bán ra với mức giá được coi là cao kỷ luật trong các dòng iPhone đã ra mắt trước đó, $999 cho bản 64GB và $1.149 cho bản 256 GB. iPhone X được trang bị màn hình Supper Retina 5.8″ với thiết kế hoàn toàn mới, có nhiều cảm nhận khác nhau nhưng nhìn chung màn hình của iPhone X vô cùng mong manh và những điều đáng tiếc có thể xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang dự định mua iPhone X, hiện tại đã cho phép đặt hàng và sẽ bán chính thức trong vài ngày tới. Việc lưu ý một số vấn đề hậu mãi là điều bạn cần phải chú ý, đặc biệt là đối với một thiết bị khá đắt như thế này.

Vừa qua, Apple đã công bô một số thông tin liên quan đến việc sửa chữa iPhone X trong đó có chi phí sửa màn hình. Theo thông tin được đăng tải thì chi phí để sửa màn hình của iPhone X là $279 trong khi tổng chi phí sửa chữa các linh kiện khác vào khoảng $549. Đây được xem là mức giá vô cùng đắt.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm các khoản phí sửa chữa cao nếu bạn đăng ký gói Apple Care + với chi phí $ 199 cho iPhone X và kéo dài bảo hành đến hai năm. Theo Apple Care +, bạn có thể sửa màn hình iPhone X chỉ với mức với giá 29 USD (giới hạn trong 2 lần sửa chữa), trong khi các chi phí sửa chữa khác tốn 99 USD.

Nguồn: Phonearena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *