[12/06/2017] Tổng hợp ứng dụng Android miễn phí

Hôm nay ICTSOFT sẽ tổng hợp chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Hãy nhanh tay (có thể không xài ngay bây giờ nhưng hãy tải về trước để hưởng chế độ miễn phí nhé) trước khi chương trình kết thúc.

Tibet 3D Pro (Giá gốc: 21.000đ)

Tibet 3D mang đến cho người dùng bộ ảnh nền động giống như đang đi du lịch tại một tu viện ở Tây Tạng vậy! Bầu không khí trong lành mỗi sáng sớm, khung cảnh huyền bí và đặc biệt là đồ họa tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp cải thiện phần nào đó tâm trạng của bạn.

Write: Tablet Notepad/Journal (Giá gốc: 17.000đ)

Write là một trình soạn thảo văn bản nhỏ gọn dành cho người dùng Android. Bạn có thể sử dụng công cụ này để ghi chép, soạn thảo văn bản hoặc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc văn phòng.

Invaders 2 (Android Wear) (Giá gốc: 9.000đ)

Invaders 2 là tựa game dành cho Android Wear từng được trang tin tức công nghệ TechRadar bình chọn trong danh sách 40 ứng dụng tốt nhất trên smartphone watch. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ cần điều khiển một chiếc tàu không gian tiêu diệt những con bọ xuất hiện trên màn hình thiết bị.

Music CoPlayer (Giá gốc: 17.000đ)

Đây là một trình phát nhạc có phong cách thiết kế khá ấn tượng, màn hình hiển thị tuyệt đẹp cùng bộ điều chỉnh âm thanh Equalizer chuyên nghiệp với 5 chế độ khác nhau.

Block Tank Wars 2 Premium (Giá gốc: 10.000đ)

Đây là phiên bản thứ hai được nhà Cube Software phát triển với số lượng xe tăng trang bị vũ khí nhiều hơn và mạnh mẽ hơn. Đồ họa trong game cũng được tân trang lại cho bắt mắt hơn so với phần trước.

Equalizer FX. Pro (Giá gốc: 40.000đ)

Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android. Được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Tổng hợp

Report a problem with article
Previous Story

The Honor 9 could potentially arrive on June 12

Next Story

Quake soundtrack by Nine Inch Nail's Trent Reznor looks to be arriving on vinyl